Cửa Nhôm Lùa 2 Cánh – Tối Ưu Mọi Không Gian

Cửa nhôm lùa 2 cánh là một trong những mẫu cửa được được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các công trình lớn, nhỏ hiện nay. Không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, cửa còn rất tối ưu về không gian, diện tích. Dưới đây là những mẫu cửa lùa 2 cánh nhôm cao cấp mà Viralwindow muốn giới thiệu cho bạn.

Cấu tạo của cửa nhôm lùa 2 cánh

Cửa lùa 2 cánh nhôm kính có cấu tạo tương tự như các mẫu cửa lùa thông thường. Các thành phần và chi tiết bao gồm:

  • Khung cửa: khung cửa nhôm được làm từ chất liệu nhôm cao cấp với độ dày tiêu chuẩn từ 1.4mm – 2mm.
  • Kính: Kính cho cửa nhôm lùa có nhiều loại như kính cường lực, kính dán, kính hộp, kính thường,…Mỗi loại có độ dày và màu sắc đa dạng, đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng.
  • Phụ kiện cửa lùa: Mẫu cửa nhôm kính lùa sử dụng phụ kiện chuyên biệt với ray trên, ray dưới, chốt âm đơn/đa điểm giúp cửa vận hành dễ dàng và đảm bảo tính an toàn cho cửa.

cửa nhôm lùa 2 cánh

Có mấy loại cửa nhôm lùa 2 cánh?

Cửa lùa nhôm có thể được thiết kế dưới dạng cửa đi hoặc cửa sổ tại các công trình. Trong đó:

  • Với cửa đi lùa 2 cánh: Do không bị mất diện tích khi đóng mở nên cửa đi lùa 2  cánh có thể ứng dụng cho mọi vị trí của công trình. Thực tế cho thấy, cửa có thể đặt làm cửa chính, cửa ra ban công, ra sân vườn…đều rất phù hợp.
  • Với cửa sổ lùa 2 cánh: Các gia chủ thường chọn đặt tại các khu vực cần tiết kiệm diện tích đóng, mở như phòng ngủ, phòng bếp. Không chỉ tại nhà ở, cửa sổ trượt còn được sử dụng tại các văn phòng công tu, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, trường hoc…

Những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm lùa 2 cánh

Đóng, mở thuận tiện, tối ưu không gian

Với cơ cấu trượt sang ngang, cửa lùa không hề tốn thêm diện tích không gian sử dụng. Đặc biệt, phần ray trên, dưới giúp cho cửa hoạt động êm ái, nhẹ nhàng và thuận tiện.

cửa nhôm lùa 2 cánh

Tính bền bỉ và an toàn cao

Cửa lùa nhôm được làm từ chất liệu nhôm và kính cao cấp cùng phụ kiện đồng bộ. Điều đó đảm bảo sự bền bỉ và tính an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Cửa nhôm lùa 2 cánh nói riêng rất đa dạng về mẫu mã và các chi tiết nan trang trí. Sản phẩm không chỉ bảo vệ ngôi nhà mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Dễ dàng vệ sinh

Một trong những ưu điểm của chất liệu nhôm kính chính là việc vệ sinh rất đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc khăn lau và 1 lọ nước xịt kính là có thể làm sạch mọi vết bẩn trên nhôm và kính.

Tiết kiệm chi phí

So với chất liệu gỗ vừa kém bền vừa đắt đỏ, cửa nhôm lùa 2 cánh giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ bền tới 50 năm.

cửa nhôm lùa 2 cánh

Tại sao nên chọn cửa nhôm lùa Viralwindow?

Thương hiệu nhôm Viralwindow đã khẳng định vị thế qua hàng ngàn công trình trên toàn quốc. Sản phẩm cửa của chúng tôi có độ dày, độ mịn và kín khít vượt trội so với hầu hết các dòng nhôm khác trên thị trường.

Sử dụng cửa nhôm lùa 2 cánh Viralwindow là lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Cửa không chỉ đẹp, bền, sang trọng mà còn khẳng định được cá tính riêng của gia chủ. Để đặt hàng cửa nhôm tiêu chuẩn Đức, quý khách vui lòng liên hệ: 1800 282839

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay