5 Mẫu Cửa Sổ Nhôm Kính 3 Cánh Đẹp

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh là một thiết kế cửa sổ phổ biến và linh hoạt được sử dụng trong nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Hãy cùng Viralwindow tham khảo các mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp cho không gian của bạn.

Giới thiệu cửa sổ nhôm kính 3 cánh

Cửa sổ nhôm kính 3 cánh được là sản phẩm được cấu tạo từ khung nhôm, kính và các phụ kiện kim khí để tạo thành một bộ cửa có độ kín khít hoàn hảo.

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp có nhiều loại để khách hàng chọn như 3 cánh mở trượt, 3 cánh mở quay, hoặc kết hợp mở quay – hất.

Không chỉ đa dạng về quy cách mở, bộ cửa còn có rất nhiều màu sắc phù hợp với không gian nội thất. Bao gồm: màu đen, màu trắng, màu xám ghi, màu vân gỗ…

5 Mẫu Cửa Sổ Nhôm Kính 3 Cánh Đẹp

Thành phần cấu tạo cửa nhôm 3 cánh

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp cho mọi không gian đều được tạo nên từ 3 thành phần chính. Đó là khung nhôm, kính và các phụ kiện.

Đối với dòng cửa nhôm cao cấp Viralwindow thì tất cả các thành phần đều chính hãng và đạt chuẩn châu Âu. Sự đồng bộ đến từng chi tiết nhỏ sẽ mang lại cho bộ cửa vẻ đẹp sang trọng, khác biệt mà những sản phẩm dưới phân khúc không có được.

Cua Nhom Viralwindow Tai Van Phu (4)

Ưu điểm của mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp

Cửa được làm từ vật liệu nhôm, kính chất lượng cao nên hầu như không bị tác động của thời tiết và môi trường. Dù trải qua vài  chục năm vẫn không bị mối mọt, cong vênh, hỏng hóc. Vì thế, gia chủ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Cửa có tuổi thọ tương đương với thời gian sử dụng công trình của gia chủ. Chỉ cần đầu tư một lần và bạn sẽ không cần phải mất tiền làm cửa cho những lần sau.

Với 3 cánh, bộ cửa này có khoảng view không gian rộng hơn cửa 1,2 cánh. Kết hợp với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt sẽ mang lại cho người dùng không gian thoáng đãng, mát mẻ và yên tĩnh.

Cửa có bề mặt nhôm và kính nhẵn mịn và sáng bóng nên chúng rất ít khi bám bụi. Đồng thời, việc vệ sinh, làm sạch cửa cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng hơn các loại cửa khác.

5 Mẫu Cửa Sổ Nhôm Kính 3 Cánh Đẹp

Có những mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh nào?

Hiện nay, cửa sổ nhôm 3 cánh phổ biển thường gặp ở các công trình gồm có các loại sau.

  • Cửa sổ nhôm 3 cánh mở quay: Loại cửa này thường có từ một hoặc cả ba cánh của cửa sổ có khả năng quay xung quanh trục của nó, giúp mở ra hoặc đóng lại. Cánh quay thường được trang bị bản lề hoặc các cơ cấu quay đặc biệt để thực hiện chuyển động quay. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho những không gian phòng cần lấy nhiều gió và ánh sáng tự nhiên. Nếu  diện tích bên ngoài khi mở cửa không bị hạn chế thì mẫu cửa này sẽ rất phù hợp.
  • Cửa sổ nhôm 3 cánh mở lùa: Đây là dạng cửa sổ nhôm kính có 3 cánh, trong đó, các cánh được vận hành bằng cách trượt ngang để mở ra hoặc đóng lại. Đây là một lựa chọn phổ biến trong thiết kế cửa sổ hiện đại vì nó cung cấp tính linh hoạt và tiết kiệm không gian.
  • Cửa sổ 3 cánh mở hất: Mẫu cửa này phù hợp cho những không gian cần lấy nhiều ánh sáng nhưng lại không cần đón nhiều gió hoặc diện tích mở quay không đủ. Trên bộ cửa này có thể kết hợp các cánh mở quay, mở hất hoặc 3 cánh cùng mở hất, tùy vào nhu cầu của gia chủ.

5 Mẫu Cửa Sổ Nhôm Kính 3 Cánh Đẹp

Trên đây là một số chi sẻ về mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp cửa nhôm cao cấp Viralwindow, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay